CĐV Thái Lan quay sang tâng bốc Malaysia

Các CĐV Thái Lan đã tỏ ra thất vọng khi đội nhà để các cầu thủ U18 Việt Nam cầm hoà với tỉ số 0-0.

Tài khoản Warrier so sánh: “Năm nay Malaysia dường như rất mạnh. Họ đã xây dựng được một hệ thống đào tạo hơn hẳn chúng ta trong nhiều năm. Họ sẽ trở thành một đội bóng đáng sợ hơn cả Việt Nam trong tương lai”. Kết quả bóng đá hôm nay U18 Việt Nam vừa cầm hoà U18 Thái Lan trong trận đấu thứ 4 giải U18 Đông Nam Á. Kết quả này cùng với việc U18 Malaysia vượt qua U18 Úc trước đó khiến U18 Thái Lan chắc chắn bị loại.

Một tài khoản khác chỉ trích lối đá xấu xí của U18 Việt Nam: “U18 Việt Nam đá quá thô bạo. Họ thường xuyên có những pha vào bóng đầy nguy hiểm. Tôi nghĩ rằng đáng ra họ phải nhận ít nhất một thẻ đỏ vì lối đá phi thể thao đó. Dẫu sao chúng tôi đã bị loại nhưng Việt Nam cũng khó lòng đi tiếp”.

CĐV Thái Lan quay sang tâng bốc Malaysia
CĐV Thái Lan quay sang tâng bốc Malaysia

Còn tài khoản Toni tỏ ra bi quan với bóng đá trẻ Thái Lan: “Khi thất thủ trước Campuchia, tôi nhận ra rằng đội bóng quá yếu. Chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi bị Việt Nam cầm hoà cả. Bóng đá Thái Lan mơ World Cup sao nổi. Hãy nhìn Malaysia, họ đã đầu tư cho bóng đá trẻ rất nhiều tiền và đã thu được thắng lợi lớn” trước thềm lịch thi đấu bóng đá sea games 2019 sắp diễn ra.

Tài khoản Nopchai hài hước nói: “Tôi đang nghĩ đến một kịch bản đầy thú vị. U18 Thái Lan đằng nào cũng đã bị loại rồi. Chi bằng để Malaysia đi tiếp khi gặp họ ở trận đấu sau. Lúc đó, U18 Việt Nam sẽ bị loại đầy tức tưởi”.

Trước đó việc đã chính thức dừng bước từ trước khi trận đấu bắt đầu đã khiến U18 Thái Lan thi đấu thoải mái và tự tin hơn rất nhiều trước Việt Nam. Nếu may mắn hơn, U18 Thái Lan thậm chí đã có trọn vẹn 3 điểm trên sân Thống Nhất.

 

 

Loading...

"Thông tin nhận định và dự đoán bóng đá ở đây chỉ là để giải trí và tham khảo, không phải để thúc đẩy việc cược bóng đá. Những hành vi như vậy không được nhà nước cho phép."

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB