CĐV Nam Định quậy phá sân Hàng Đẫy

CLB Nam Định từng được xem là đội bóng may mắn vì có một lượng CĐV trung thành và luôn dành tình cảm hết mình với CLB.

Khi tượng đài sụp đổ

Chia sẻ trên bong da net tại V-League 2019, CLB Nam Định từng nhiều lần suýt vỡ sân khi đón tiếp các đội bóng có nhiều tuyển thủ quốc gia như Hà Nội, HAGL. Trong những trận cầu này, ước tính đã có không dưới 20 nghìn CĐV vào sân để tiếp lửa cho đoàn quân của anh em nhà Văn Dũng, Văn Sỹ thi đấu.

Từ trước đến nay, Nam Định vẫn được xem là một địa phương có truyền thống bóng đá và đam mê trái bóng tròn. Kể từ khi đội bóng thành Nam thăng hạng V-League 2018, sân Thiên Trường luôn là sân bóng sôi động nhất cả nước do luôn đón hàng chục nghìn CĐV tới xem và cổ vũ đội nhà thi đấu.

Tuy nhiên dù đã dày công xây dựng nhưng tất cả hình ảnh đẹp đẽ về một Nam Định hiếu khách, fair-play đã sụp đổ hết chỉ sau một buổi tối. Trên sân Hàng Đẫy tối 11/9, nhiều CĐV trong khu vực khán đài dành cho CĐV Nam Định liên tục có hành vi đốt pháo sáng, mặc dù đây là điều đã bị VFF cấm và lên án.

CĐV Nam Định quậy phá sân Hàng Đẫy
CĐV Nam Định quậy phá sân Hàng Đẫy

Học cái hay chứ đừng học cái dở

Tin the thao 360 cũng cho biết chỉ vì một mối hiềm khích nào đó với Hà Nội, những kẻ cuồng tín đã ‘trả đũa’ đội bóng thủ đô bằng pháo sáng. Lý do khiến nhiều CĐV Nam Định ‘ghét’ Hà Nội đến vậy có lẽ xuất phát từ bầu Hiển.

Không hiểu vì lý do gì bầu Hiển lại ủng hộ Cần Thơ trong cuộc đua trụ hạng. Có lẽ là vì ông muốn hợp tác kinh doanh với đội bóng miền Tây. Và chính điều này đã khiến những CĐV Nam Định không thể không nổi giận.

Hãy nhìn sang HAGL, họ cũng có nhiều fan hâm mộ rất ghét Hà Nội. Nhưng cách cư xử của các CĐV đội bóng phố núi thì hoàn toàn khác. Đó là sự chuyên nghiệp, tôn trọng đối thủ và hơn hết là sự tôn trọng kỷ luật.

Loading...

"Thông tin nhận định và dự đoán bóng đá ở đây chỉ là để giải trí và tham khảo, không phải để thúc đẩy việc cược bóng đá. Những hành vi như vậy không được nhà nước cho phép."

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB