Cầu thủ Bình Dương lập nên siêu phẩm tại AFC Cup

Tin thể thao cho hay, trước đội bóng tới từ Myanmar – Shan United, Bình Dương đã có chiến thắng với tỷ số 2-1, trong đó có bàn thắng đầu tiên rất đẹp của Tô Văn Vũ.

Cầu thủ Bình Dương lập nên siêu phẩm tại AFC Cup

Đó là tình huống tại phút thứ 50, Tô Văn Vũ cố gắng khống chế bóng bên trái khu vực vòng cấm cả Shan United, trước khi tung ra cú sút chân trái từ khoảng cách 18m, đánh bại thủ thành Myo Min Latt của đội bóng Shan United, mở tỷ số cho Bình Dương.

Xem livescore cho thấy, có thể tình huống có một chút may mắn, khi đường bóng từ chân Tô Văn Vũ gây bất ngờ cho toàn bộ hệ thống phòng ngự của đội chủ nhà, nhưng bàn thắng là xứng đáng cho Văn Vũ nói riêng và B.Bình Dương nói chung, trong một trận cầu thủ mà họ đã chơi rất tự tin, dù HLV trưởng (Trần Minh Chiến) vừa từ chức, còn thủ môn chính thức (Bùi Tấn Trường) bị kỷ luật.

Thời điểm trước và sau bàn thắng đẹp của Tô Văn Vũ, 2 đội đều thi đấu ăn miếng trả miếng với nhau. Một điều rất đáng chú ý theo kết quả kq bong da là người thay thế thủ môn Tấn Trường đứng trước khung thành của Bình Dương, thủ thành Trần Đức Cường đã có một trận đấu rất tốt, có nhiều tình huống cứu nguy cho Bình Dương.

B.Bình Dương vẫn thể hiện được bản lĩnh của một đội bóng lớn của bóng đá Việt Nam. Trong bối cảnh mà lực lượng không phải là tốt, họ vẫn biết cách vượt qua đối thủ.

Đó cũng là một điểm mà Bình Dương được đánh giá tốt hơn so với CLB Hà Nội – đội đương kim vô địch V-League, ngoài ra cũng được coi là đội bóng có lực lương tốt nhất bóng đá nội.

Loading...

"Thông tin nhận định và dự đoán bóng đá ở đây chỉ là để giải trí và tham khảo, không phải để thúc đẩy việc cược bóng đá. Những hành vi như vậy không được nhà nước cho phép."

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB