Cãi nhau với bạn gái, nam thanh niên quẹt diêm đốt luôn xe máy vì không hòa giải được!

Phát hiện chiếc xe máy tay ga của đôi nam nữ bất ngờ bốc cháy dữ dội trước nhà hàng nên người dân vội tìm cách dập lửa và báo công an. Nguyên nhân sự việc được cho là do cãi cọ với bạn gái khi bất đồng ý kiến về việc đi làm đẹp, nam thanh niên đã dùng hộp quẹt đốt luôn xe.

Khuya ngày 14/12, công an phường 11, quận Bình Thạnh, TP.HCM cho biết, vừa hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ nguyên nhân nghi phóng hoả đốt xe ở địa bàn.

Thông tin ban đầu mà firevietnam.net cập nhật, khoảng 20h cùng ngày, người dân ở trước nhà hàng Vườn Cau (đoạn dưới chân cầu Hang Trong), phường 11, quận Bình Thạnh, TP.HCM nhìn thấy 1 đôi nam nữ (khoảng 25 tuổi) cự cãi lớn tiếng bên cạnh chiếc xe tay ga. Ít phút sau, mọi người nhìn thấy chiếc xe bốc cháy ngùn ngụt. Người dân chạy ra dùng lửa dập lửa nhưng không thành công.

bạn gái đi làm đẹp
Chiếc xe máy bị cháy rụi hoàn toàn.

Nhận tin báo, công an phường 11 phối hợp cùng lực lượng PCCC quận Bình Thạnh, TP.HCM có mặt phong toả hiện trường, tiến hành chữa cháy. Vụ việc khiến cho nhiều người dân theo dõi khiến giao thông ùn ứ.

Ít phút sau ngọn lửa được khống chế, tuy nhiên chiếc xe máy tay ga bị thiêu rụi hoàn toàn. Sau vụ việc, cô gái đã rời khỏi hiện trường. Riêng chàng trai được đưa về trụ sở để làm rõ.

Một số người chứng kiến cho biết, đôi nam nữ cự cãi lớn tiếng với nhau một hồi lâu vì cô gái đòi chở đi làm đẹp, sau đó nam thanh niên đẩy ngã chiếc xe tay ga rồi tìm cách đốt nhưng được cô gái đi cùng can ngăn. Tuy nhiên, một lúc sau thì cặp đôi tiếp tục cự cãi và đẩy ngã xe, dùng hộp quẹt đốt.

Loading...

"Các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích đến từ nhiều nguồn dữ liệu đáng tin cậy và nên được xem là một nguồn tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên sử dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB