Cách đăng ký Zalo, tạo tài khoản Zalo trên điện thoại đơn giản nhất

Cách đăng ký, tạo tài khoản Zalo trên điện thoại như thế nào? Hãy cùng theo dõi những tin tức dưới đây nhé.

Cách đăng ký Zalo, tạo tài khoản Zalo trên điện thoại đơn giản nhất

Zalo được người dùng đón nhận đầu tiên thông qua các thiết bị sử dụng các hệ điều hành iOS, Android và Winphone. Và ngày nay, với việc cộng đồng sử dụng ngày càng lớn mạnh, thì nhu cầu chat, nhắn tin trên máy tính càng trở nên cần thiết.

Giống như cách tạo email trên máy tính, việc lập nick Zalo cực kỳ dễ dàng, các bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại sử dụng một trong 3 hệ điều hành iOS, Android và Winphone là đã có thể tạo tài khoản zalo và sử dụng. Hi vọng bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn vào zalo đăng ký nhanh và hiệu quả nhất

Cách đăng ký Zalo, tạo tài khoản Zalo trên điện thoại

Bước 1: Sau khi tải và cài đặt ứng dụng chat Zalo trên điện thoại của mình, các bạn khởi chạy nó. Từ giao diện chính, chọn vào Đăng ký tài khoản mới, sau đó Nhập tên đầy đủ và Tiếp tục.

Bước 2: Tiếp theo, chọn Quốc gia bạn đang sống, sau đó nhập số điện thoại vào khung bên cạnh và chọn Tiếp tục

Lưu ý: Mỗi số điện thoại chỉ được đăng ký một tài khoản Zalo, vì vậy hãy chắc chắn rằng số điện thoại bạn nhập chưa được sử dụng đăng ký Zalo trước đó.

>>> Nếu bạn đam mê trái bóng tròn và muốn cập nhật cho mình tin hot bóng đá, truy cập ngay vào nhatkybongda nhé.

Bước 3: Zalo sẽ gửi cho bạn một mã xác nhận vào số điện thoại đó, nên bạn cần nhớ và nhập chính xác số điện thoại, đồng thời, hãy chắc chắn số điện thoại ấy vẫn đang được sử dụng bình thường.

Bước 4: Sau khi đã có mã số kích hoạt, nhập vào khung Nhập mã kích hoạt và nhấn Kích hoạt

Bước 5: Cập nhật thêm tên và thông tin cá nhân và nhấn Cập nhật. Vậy là bạn đã có tài khoản Zalo và sẵn sàng để sử dụng mạng xã hội hot nhất hiện nay.

Trên đây là một số hướng dẫn cách tạo tài khoản Zalo trên điện thoại. Ngoài ra, bạn đang cần lấy lại tin nhắn zalo đã xóa, cách khôi phục tin nhắn zalo sẽ hữu ích với bạn.

Loading...
Liên kết: lich thi dau bong da Anh, ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB | quay hu - VB9