Bóng đá VN 24/5: Nam Định cũng giống như Khánh Hòa

Bóng đá VN 24/5: Nam Định cũng giống như Khánh Hòa, tương lai Quang Hải có thể thay đổi bất ngờ và xác định mức lương của HLV Polking ở CAHN là những tin thể thao trong nước được nhiều người quan tâm nhất hôm nay.

Nam Định cũng giống như Khánh Hòa

Đó là nhận định của HLV Chu Đình Nghiêm khi nói về hàng thủ lơi lỏng của CLB Nam Định ở màn đọ sức cùng Hải Phòng tại vòng 20 V-League. Chiến lược gia của đội bóng đất Cảng cho biết: “Theo tôi, hàng thủ Nam Định hiện giờ chỉ hơn Khánh Hòa. Tôi quan sát từ đấy để đề ra lối chơi. Điều quan trọng nhất là khai thác tình huống hai. Hơn nữa, chúng tôi ghi bàn rất sớm. Ngoài ra may mắn cũng xảy ra. Bởi nếu Rafaelson gỡ hoà với tỷ số trực tuyến 1-1 thì chưa chắc Hải Phòng có mạch trận thuận lợi như vậy. Đội cũng đã tận dụng rất tốt cơ hội”.

Bóng đá VN 24/5
Nam Định bại trận trước hải Phòng vì điểm yếu phòng ngự

Dẫu vậy, HLV Chu Đình Nghiêm vẫn chỉ thẳng đội sẽ vô địch ở mùa giải này: “Tôi nhận định Nam Định phong độ chưa tốt ở thời điểm này. Ở trận trước, họ vừa thua Thể Công Viettel. Dẫu sao, theo tôi, Nam Định chắc chắn vẫn vô địch”.

Bóng đá VN 24/5: Tương lai Quang Hải có thể thay đổi bất ngờ

Thời gian gần đây có nhiều thông tin cho rằng Quang Hải sắp xuất ngoại lần thứ 2 trong sự nghiệp sau khi hết hợp đồng với CLB Công an Hà Nội (CAHN). Điểm đến tiếp theo của chân sút quê Đông Anh được cho là giải J-League 1 của Nhật Bản và nhiều khả năng là CLB Consadole Sapporo.

Tuy nhiên, người đại diện của Quang Hải tiết lộ, phía Quang Hải và CLB CAHN sẽ ngồi lại với nhau vào cuối tháng 6/2024 để đàm phán và đưa ra quyết định cuối cùng. Việc Quang Hải sẽ ở lại CLB CAHN hoặc cập bến đội bóng nào chỉ được sáng tỏ sau khi giai đoạn FIFA Days tháng 6 khép lại.

Xác định mức lương của HLV Polking ở CAHN

Theo tin bóng đá VN ngày 24/5, CLB Công An Hà Nội thông báo hoàn tất các thủ tục để chào đón HLV Alexandré Pölking trở thành tân HLV của đội bóng trong phần còn lại của mùa giải 2023/24. Thời gian qua, CLB Công An Hà Nội đã tiến hành đàm phán với HLV Alexandré Pölking để nhanh chóng lấy lại sự ổn định trên băng ghế huấn luyện và đảm bảo một ket qua bong da hom nay tốt nhất cho CLB.

Sau thời gian thương thảo, đôi bên đạt được thỏa thuận và chính thức ký hợp đồng vào tối ngày 23/5 tại văn phòng của đội bóng. Bản hợp đồng giữa CLB Công An Hà Nội với HLV Pölking có thời hạn tối thiểu 2 năm. Theo nguồn tin của các trang tin thể thao, HLV Polking hưởng lương 30 nghìn USD/tháng ở CAHN. Đây được xem là mức lương phù hợp với mặt bằng chung của V-League.

Loading...

"Thông tin nhận định và dự đoán bóng đá ở đây chỉ là để giải trí và tham khảo, không phải để thúc đẩy việc cược bóng đá. Những hành vi như vậy không được nhà nước cho phép."

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB