Bến Tre : Cảnh sát truy tìm 50 người nghiện trốn trại

Tin nóng hôm nay: Dưới cơn mưa tầm tã hàng trăm cảnh sát đã thức trắng đêm để truy tìm 50 học viên cai nghiện cố ý đạp đổ rào trốn trại ở Bến Tre.

Vào khoảng 16h ngày 24.6, 50 học viên tại Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Bến Tre (xã Tân Xuân, huyện Ba Tri) đã lợi dụng lúc chơi thể thao đạp đổ cổng, đồng loạt bỏ trốn.

Sau khi bỏ trốn, các học viên đã chia làm hai nhóm: một nhóm chạy về hướng chợ Tân Xuân (huyện Ba Tri), một nhóm trốn ở khu đất trồng cây chuối, dừa nước rộng 10 ha ở xã Thạnh Trị (huyện Bình Đại). Được biết, nhóm học viên đi bộ gần 10 km rồi trốn vào vườn dừa rộng.

Hàng trăm cảnh sát được huy động truy tìm suốt đêm, dù mưa lớn. Nhiều cán bộ, chiến sĩ đến chốt chặn ở nhiều ngã đường để giữ gìn an ninh trật tự và vận động các học viên trở lại cơ sở cai nghiện

Hàng trăm cảnh sát được huy động để truy tìm 50 người nghiện trốn trại

Đại tá Phạm Văn Ngót, Trưởng phòng Tham mưu – người phát ngôn Công an tỉnh Bến Tre cho biết, qua công tác tìm kiếm và vận động, lực lượng chức năng đã đưa được 41/50 học viên cai nghiện ma túy trốn trại trước đó, quay trở lại cơ sở.

Công an tỉnh Bến Tre cho biết các học viên trong quá trình trốn khỏi trại không gây ảnh hưởng gì đến tình hình an ninh trật tự. Các cơ quan chức năng đang tìm kiếm 9 học viên còn lại.

Được biết, cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Bến Tre hiện đang quản lý 160 học viên, chủ yếu là người dân trong tỉnh. Hiện chưa rõ nguyên nhân vì sao các học viên này trốn trại.

 

Loading...

"Các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích đến từ nhiều nguồn dữ liệu đáng tin cậy và nên được xem là một nguồn tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên sử dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB