Mẹ bầu vô cùng “sốc” khi thấy ảnh siêu âm thai nhi của mình

Báo sức khỏe : Bức ảnh siêu âm thai nhi khiến mẹ bầu và người xem vô cùng kinh ngạc, vì đó là hình ảnh mà không ai có thể ngờ tới được …

Bức ảnh chụp lại phim siêu âm của Alexandra Meyer – một bà mẹ trẻ đang sống tại Evansville,bang Indiana, Mỹ đã khiến cộng đồng mạng bán tín bán nghi vì dấu hiệu thánh xuất hiện rất rõ ngay bên cạnh thai nhi. Bà mẹ trẻ này quả quyết đây là một tín hiệu của Chúa Trời gửi đến cho cô và cậu con trai sắp chào đời.

Hình ảnh siêu âm thai nhi được cho là giống hình Chúa trời
Hình ảnh siêu âm thai nhi được cho là giống hình Chúa trời

Alexandra cho biết cô không hềphát hiện điều kì lạ này mà mãi đến một tuần sau khi nhận kết quả chụp phim, nhờ một người bạn chỉ ra, cô mới giật mình khi thấy một “vật thể lạ” mang hình dạng Chúa Jesus trên cây thánh giá. “Chúng tôi chụp lại tấm phim rồi phóng to ảnh trên điện thoại và mọi thứ thật rõ ràng đến không ngờ” – Alenxadra nói.

Phần nhìn thấy rõ nhất là tóc và chân của ngài” – Alexandra nói tiếp. Sau đó, mẹ của Alexandra đã đăng tải bức ảnh kỳ lạ này lên Facebook và bức ảnh được lan truyền với tốc độ chóng mặt, trở thành đề tài tranh luận của cộng đồng mạng.

Ngay sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút rất nhiều người tranh luận
Ngay sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút rất nhiều người tranh luận

Về phần Alexandra cô cho rằng, Chúa trời chỉ muốn nhắn nhủ : Hãy lạc quan lên, chẳng có gì phải lo lắng về thai nhi cả. Được biết, Alexandra mắc bệnh Crohn – một bệnh viêm tại đường ruột, là nguyên nhân gây loét hình thành trong đường tiêu hóa ở bất cứ nơi nào từ miệng đến hậu môn, do đó cô phải uống rất nhiều thuốc. Cô đã từng rất lo rằng liệu tác dụng phụ của những loại thuốc này có ảnh hưởng đến thai nhi hay không và giờ đây, cô đã có câu trả lời cho riêng mình.

Hiện nay, bà mẹ trẻ Alexandra này chia sẻ rằng cô đang “bận” lái khắp khu cô sống để cho mọi người xem bức chụp phim kì diệu của mình. Bà ngoại của cô còn mang một cây thánh giá đến tặng cho chắt cố – cậu bé Easton, dự định sẽ chào đời vào tháng 6 này.

Loading...

One thought on “Mẹ bầu vô cùng “sốc” khi thấy ảnh siêu âm thai nhi của mình

Comments are closed.

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB