Bảo mẫu bắt bé trai cởi trần, nằm ngửa dưới sàn nhà rồi trút thức ăn vào miệng

Tin nóng 24h: bảo mẫu bắt bé trai cởi trần, nằm ngửa dưới sàn nhà rồi liên tục trút thức ăn vào miệng. Bé khóc thét thì bảo mẫu lấy khăn phủ lên và tát vào mặt.

Bên cạnh đó, một người phụ nữ mặc đầm trắng sọc đen có hành động nắm đầu và mặt một trẻ em, xách lên cao.

Bà Đinh Thị Hồng, chủ cơ sở mầm non Nhóm trẻ độc lập mẹ Mười thừa nhận hành vi bạo hành của mình, theo tìm hiểu của phóng viên tin nóng 24h, sự việc trong clip xảy ra vào tháng 4/2018 nhưng đến nay mới bị phát hiện.

tin nóng 24h
                                     Vừa trút thức ăn vào mồm, bảo mẫu vừa tát bé trai.

Sáng 21/5, bạn đọc gửi đoạn clip và hình ảnh về bạo hành trẻ và cho rằng clip này được quay tại nhóm trẻ gia đình M.M. trên đường Thái Thị Bôi (quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng).

Hai đoạn clip đều ghi lại cảnh trong một nhóm trẻ gần 10 em, trong đó hai người phụ nữ – một người mặc đầm trắng sọc đen và một người khác mặc áo màu đỏ dài tay – bắt 2 bé trai cởi trần nằm ngửa dưới sàn nhà, liên tục trút thức ăn vào miệng.

tin nóng 24h
                          Người dân tập trung trước cổng nhóm trẻ độc lập Mẹ Mười

Khi bé trai này khóc, người phụ nữ quăng chiếc khăn phủ lên mặt bé và đánh liên tục vào mặt.

Trả lời firevietnam.net, ông Phạm Đình Sơn, Trưởng phòng Giáo dục quận Thanh Khê cho biết, vừa nhận được thông tin và cử người đến nhóm trẻ được phản ánh để xác minh vụ việc.

Trong khi đó, trao đổi với các PV tin nóng, bà Lê Thị Bích Thuận, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT TP Đà Nẵng cho biết, Sở đang chỉ đạo các phòng, ban liên quan xác minh làm rõ. Nếu cơ sở nào vi phạm thì Sở sẽ phối hợp xử lý nghiêm.

Cũng theo bà Lê Thị Bích Thuận, đây là nhóm trẻ gia đình do phường quản lý. Trong nhiều năm qua, Sở GD-ĐT TP Đà Nẵng quản lý rất chặt chẽ các nhóm trẻ này. Nếu nhóm trẻ nào vi phạm thì Sở chỉ đạo Phòng Giáo dục quận rút giấy phép hoạt động.

Loading...

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB