Báo Hàn Quốc liên tục ca tụng HLV Park Hang Seo

Theo như bongdaso cho biết nhiều tờ báo của Hàn Quốc đều cho rằng Huấn Luận Viên Park Hang Seo thực sự đã tạo nên hiệu ứng lớn ở Việt Nam bởi “phép thuật” của mình.

Huấn Luận Viên Park Hang Seo từng chịu nhiều ánh mắt nghi ngờ khi nhậm chức Huấn Luận Viên đội bóng Việt Nam. Thế nhưng, giờ đây, ông đã thực sự gây lý tưởng mạnh mẽ sau khi giúp U23 Việt Nam lọt vào bán kết giải U23 châu Á.

Nhờ đó, cựu trợ lý của Huấn Luận Viên Guus Hiddink cũng được để ý nhiều hơn ở quê nhà. Nhiều tờ báo ở xứ Kim Chi đã có bài viết về ông.

Báo Hàn Quốc liên tục ca tụng HLV Park Hang Seo

Tờ Hankookilbo viết: “Phép thuật của Huấn Luận Viên Park Hang Seo đã đưa Một U23 Việt Nam với chất lượng không cao lọt vào đến tận vòng bán kết giải U23 châu Á.

Trước đây, theo như ty le bong da thì họ không đủ điều kiện tham gia giải đấu năm 2014. Tới năm 2016, họ cũng sớm về nước sau 3 trận thua. Thế nhưng, Park Hang Seo, với chiếc đũa thần của mình, đã thay đổi tất cả. Họ sẽ chiến đấu với U23 Qatar để dành vé vào chung kết”.

Tờ Sport Seoul cho rằng Huấn Luận Viên Park Hang Seo đang được xem là người hùng dân tộc ở Việt Nam. Tờ báo này viết: “Không lâu sau khi nhậm chức, Huấn Luận Viên Park Hang Seo đã đưa U23 Việt Nam lọt vào đến vòng bán kết giải U23 châu Á. Ông đã thực sự biến thành người hùng dân tộc ở Việt Nam, khi mang đến DNA chiến thắng cho đội bóng chỉ sau 2 tháng.

Cũng trong bài viết này, tờ Sport Seoul đã ví Huấn Luận Viên Park Hang Seo với “thày phù thủy” Guus Hiddink, người từng giúp Hàn Quốc dành vị trí thứ 4 World Cup 2002.

Tin thể thao cho biết trong khi đó, tờ Sportalkorea đã vận dụng dòng tít: “Phép thuật của Park Hang Seo” để nói về chiến tích của ông cùng U23 Việt Nam.

Theo lịch, U23 Việt Nam sẽ chạm trán với U23 Qatar ở vòng bán kết vào lúc 15h00 ngày 23/1.

Loading...

"Thông tin nhận định và dự đoán bóng đá ở đây chỉ là để giải trí và tham khảo, không phải để thúc đẩy việc cược bóng đá. Những hành vi như vậy không được nhà nước cho phép."

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB