Ander Herrera lên tiếng nói về Mourinho và Solskjaer

Ngôi sao 29 tuổi lên tiếng về  nói về Mourinho và Solskjaer sau khi chính thức nói lời tạm biệt Old Trafford.

Như đã biết, Ander Herrera đã không còn là người của Manchester United nữa. Dẫu vậy, cho tới giây phút cuối cùng, ngôi sao Tây Ban Nha vẫn thể hiện tình yêu vô bờ bến với “Quỷ đỏ”.  Và mới đây, tiền vệ này nói với báo thể thao khẳng định niềm tin anh dành cho huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer, đồng thời tin rằng việc bổ nhiệm ông thầy người Na Uy là sự lựa chọn đúng đắn của thượng tầng câu lạc bộ:

Ander Herrera lên tiếng nói về Mourinho và Solskjaer

“Ole là 1 trong những người tuyệt nhất tôi từng gặp trong thế giới bóng đá. Mọi người trong phòng thay đồ yêu mến và muốn chiến đấu vì ông ấy. Tôi nghĩ Ole là người đúng đắn vì ông ấy sở hữu các phẩm chất lẫn kiến thức và còn là 1 con người tuyệt vời.

Khi bạn có các cầu thủ phía sau và muốn chiến đấu vì bạn, 1 phần công việc đã hoàn tất. Tôi tin vào nhân quả và nếu bạn là 1 người tốt, thành thật và chân thành với các cầu thủ cùng fan, sớm hay muộn sẽ mang đến kết quả bóng đá anh tốt.”

Bên cạnh đó, Herrera cũng đã có những lời bộc bạch về 2 ông thầy Jose Mourinho: “Nếu chúng ta bàn về mùa trước, tôi có sự tôn trọng lớn dành cho Jose. Ông ấy đã cố gắng mọi thứ.” Herrera nói. “Mùa đầu cùng Jose khá thành công, sau đó chúng tôi về đích thứ 2 trên bảng xếp hạng bóng đá anh và có rất nhiều kỳ vọng cho mùa này. Thế nhưng chuyện không có kết quả. Không chỉ do ông ấy vì tôi nhắc lại, mọi cầu thủ đều có trách nhiệm.”

Loading...

"Thông tin nhận định và dự đoán bóng đá ở đây chỉ là để giải trí và tham khảo, không phải để thúc đẩy việc cược bóng đá. Những hành vi như vậy không được nhà nước cho phép."

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB