3 người cùng một nhà “treo cổ tự tử” – Nguyên nhân do đâu

Lo sợ vì không thể nào tránh khỏi được tối chiếm đoạt tiền nên H cụng mẹ và dì ruột đã quyết định treo cổ tự tự. Nhưng người dì lại may mắn hơn vì sợi dây thừng đã bị tuột 2 lần, còn H và mẹ đã rời xa chốn cõi trần.

Để làm rõ cái chết của 2 mẹ con bà Ngô Thị T (61 tuổi) và con gái ruột là Nguyễn Thị Thúy H (22 tuổi). Đều trú ngụ tại ấp Ba So – xã Nhị Trường – huyện Cầu Ngang).

Thời gian đầu điều tra, thì công an cho biết vào tháng 4/2015, H đã tung tin giả là gia đình của 2 anh con cậu ruột mình là N.T.Q (ngú tại ấp Ba So) và N.T.T (ngú tại TPHCM) bị yểm bùa. Nếu trong thời gian đấy không giải được bùa thì những người trong gia đình đều bị gặp nạn cả.

H luôn tự tin là mình có thể giải được  bùa đó nhưng gia đình cần phải cúng tiền. Vì là anh em, nên 2 người anh đã tin tưởng đến H, giao cho cô nhiệm vụ giải bùa với số tiền gần 750 triệu.

Sau đó, tháng 6/2017 gia đình 2 anh cậu mới biết mình bị lừa nên T và Q đã gửi đơn tố giác H lên cho công an huyện Cầu Ngang. Nhận được lời triệu tập lên công an, và H đã thừa nhận hành vi mà mình đã làm.

tin tức hôm nay treo cổ tự tử
Hiện trường sợi dây thừng

Sáng 28/7, 2 anh họ cùng H đến công an gửi đơn xin tự hòa giải, thỏa thuận trong gia đình nhưng anh N.T.T không đồng ý và cứ thuận tự nhiên để công an tiếp tục giải quyết.

Vì chắc chắn sẽ không thể nào thoát tội được nên H kể lại việc này cho mẹ và dì tên Hoa nghe và đòi tự tử. Mặc dù đã khuyên ngăn nhiều lần nhưng H vẫn không thay đổi ý định. Cũng không thể nào khuyên ngăn được con nên mẹ H và gì Hoa đòi cùng tự tử. Trưa ngày hôm đó, bà Hoa đã ra chợ để mua  dây thừng và về chia làm 3 đoạn.

Đến ngày 29/7, 3 người đã buộc dây thừng lên nóc nhà để treo cổ. Nhưng lúc đấy sợi dây thừng của bà Hoa lại bị tuột đi tuột lại 2 lần và bị rớt xuống đất. Và rất may mắn bà Hoa được sống sót. Còn khi đó, bà Hoa đã phát hiện Chị và cháu mình đã chết nên bà chạy ra khỏi nhà để kêu cứu.

 

Loading...

One thought on “3 người cùng một nhà “treo cổ tự tử” – Nguyên nhân do đâu

Comments are closed.

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB