2 kẻ mất nhân tính, cướp hiếp cụ già 90 tuổi gây trấn động Hà Tĩnh

Hãm hiếp cụ già 90 tuổi gây xôn xao ở làng quê nghèo Hà Tĩnh.Ở cái tuổi gần đất xa trời, các cụ bà có lẽ không bao giờ ngờ được mình lại trở thành đối tượng tấn công tình dục của những gã yêu râu xanh tuổi thanh niên. Vậy mà điều đó đã xảy ra ở nhiều nơi.

Theo cáo trạng mà trang tin nóng 24h cho hay, khoảng 20 giờ 30 phút ngày 17/2, Phạm Huy Thông chở Trần Đại Vương và Cao Ngọc Ánh (cả 3 đều SN 1992 và cùng trú tại xã Sơn Mai, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh) đến nhà cụ S (90 tuổi, trú ở xã Đức Lĩnh, huyện Vũ Quang). Ánh đột nhập vào nhà cụ S, dùng khăn tắm trói tay và cắt vải màn bịt mặt, rồi dùng dao nhọn khống chế, đòi cụ S đưa tiền và vàng.

2 thanh niên cướp hiếp cụ già 90 tuổi gây trấn động Hà Tĩnh

Trong quá trình cướp tài sản, đối tượng này còn có hành vi hiếp dâm và hành hung cụ S. Sau 3 ngày truy xét, Công an huyện Vũ Quang đã điều tra làm rõ và triệu tập 3 đối tượng trên. Các đối tượng khai nhận, sau khi gây án, 3 đối tượng trên rủ nhau ra bãi biển Xuân Thành, huyện Nghi Xuân “chơi gái”, sau đó bán vàng tại thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh

Cụ thể, Cao Văn Ánh đã phải nhận 8 năm tù về tội cướp tài sản và 3 năm tù về tội hiếp dâm, tổng cộng 2 tội danh là 11 năm tù. Phạm Huy Thông 7 năm tù về tội cướp tài sản và 15 tháng tù về tội cướp tài sản. Đối tượng thứ ba trong tội ác tày đình này là Trần Đại Vương phải chịu 15 tháng tù giam về tội danh không tố giác tội phạm và tiêu thụ của gian do người khác phạm tội mà có. Ngoài số tiền cướp của nạn nhân, các đối tượng này cũng phải bồi thường thiệt hại cho nạn nhân hơn 11 triệu đồng.

Tại buổi xét xử công minh, hội đồng xét xử tuyên phạt Cao Văn Ánh 8 năm tù về tội cướp tài sản và 3 năm tù về tội hiếp dâm, tổng cộng 2 tội danh là 11 năm tù; tuyên phạt Phạm Huy Thông 7 năm tù về tội cướp tài sản và Trần Đại Vương 15 tháng tù về 2 tội danh không tố giác tội phạm và tiêu thụ của gian do người khác phạm tội mà có. Đồng thời các đối tượng phải bồi thường thiệt hại cho nạn nhân hơn 11 triệu đồng và trả lại số tiền cướp của nạn nhân.

Tại phiên tòa các đối tượng tỏ ra ăn năn hối cải trước hành vi của mình, có những giọt nước mắt muộn màng rơi dài trên má của 3 đối tượng phạm tội nhưng những hành vi mà bọn chúng gây nên đã làm xáo trộn sự bình yên của một vùng quê nghèo.

Loading...

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB