14 tuổi “không thích thái độ” nên đánh hội đồng bạn đến chết

Tin nóng: Một nhóm học sinh trung học đã tấn công dã man và gần như giết chết một cô gái 14 tuổi ở Busan, Hàn Quốc. Bốn kẻ tấn công đã bị CCTV ghi lại cảnh tấn công cô gái bằng một ống kim loại, một chiếc ghế, một vài chai soju và những điếu thuốc lá.

tin nóng xã hội
Một vụ tấn công khủng khiếp ở tỉnh Busan của Nam Triều Tiên đã gây ra sự phẫn nộ trên toàn cầu

Theo firevietnam.net cập nhật, họ đánh đập cô bé dã man bằng một chiếc ống kim loại, một chiếc ghế và thậm chí bằng vài chai sochu. Những kẻ tấn công này đều là nữ và cùng độ tuổi với cô.

Thậm chí sau khi hành hạ nữ sinh này, 4 kẻ bắt nạt còn chụp ảnh nạn nhân bị thương và trên người bê bết máu gửi cho các sinh viên khác để ‘khoe khoang’ về những gì họ đã làm.

Nạn nhân và 3 kẻ bắt nạt đều cùng 14 tuổi. Một trong những kẻ tấn công chỉ mới 13 tuổi. Họ tấn công cô ấy suốt trong 1 giờ 30 phút rồi để mặc cô ấy chết dần.

Nạn nhân và 3 kẻ bắt nạt đều cùng 14 tuổi. Một trong những kẻ tấn công chỉ mới 13 tuổi. Họ tấn công cô ấy suốt trong 1 giờ 30 phút rồi để mặc cô ấy chết dần.

tin nóng 24h
Một trong những kẻ tấn công gửi tin nhắn cho một sinh viên khác với hình ảnh đính kèm, khoe khoang về những gì họ đã làm

May mắn thay, một người qua đường đã nhìn thấy cô gái trẻ nằm dài bên đường trong tình trạng đầy máu với một chiếc mũ vất trên mặt, cô gái đã chỉ còn thoi thóp. Họ nhanh chóng đưa cô đến bệnh viện và may thay, cô đã được cứu sống.

Bệnh viện đã tiết lộ những bức ảnh với nhiều vết cắt cực sâu khiến đầu cô vỡ toác. Họ cho rằng những vết cắt này là do những chai soju được sử dụng để đánh cô.

Khuôn mặt cô hoàn toàn biến dạng sau vụ tấn công. Mắt, môi đều bị sưng phồng và gần như cô không ăn được gì.

Những kẻ tấn công đã tự thú sau 2 giờ thực hiện tội ác. Khi được hỏi nguyên nhân, các cô gái thản nhiên nói rằng giản vì họ “không thích thái độ của nạn nhân”.

Tuy nhiên, theo mẹ của nạn nhân, họ đã từng tấn công con gái cô vì đã nhận cuộc gọi từ bạn trai của một trong những kẻ tấn công.

Mẹ cô cũng từng báo cáo vụ tấn công đầu tiên, nhưng cảnh sát Busan đã không để ý đến câu chuyện ‘vặt vãnh’ này. Và cuộc tấn công thứ hai đầy dã man đã xảy ra khiến cô gái gần như không sống nổi. Những hình ảnh con gái bà bị chia sẻ và phát tán trên mạng đã khiến bà gần như gục ngã.

Khi bài đăng được lan truyền rộng rãi, hàng ngàn cư dân mạng đã bày tỏ sự tức giận đối với những kẻ tấn công và việc cảnh sát Busan đã bỏ qua vụ tấn công đầu tiên.

Cả bốn cô gái đều bị bắt giam vì vụ tấn công khủng khiếp này. Tuy nhiên đứa trẻ 13 tuổi được bảo vệ theo Luật Trẻ vị thành niên nên sẽ không bị giam, nhưng vẫn có thể bị buộc tội.

Loading...

One thought on “14 tuổi “không thích thái độ” nên đánh hội đồng bạn đến chết

Comments are closed.

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB